Những ưu đãi công nhân samsung vay tiền tại ngân hàng Shinhan bank


Ngân hàng Shinhan Bank có hỗ trợ công nhân Samsung vay tiền mua nhà, tiêu dùng với nhiều ưu đãi … nếu họ cần đáp ứng đủ các điều kiện đi kèm. Theo quy định về thủ tục vay tiền ngân hàng cho công nhân, khách hàng phải đủ 20 tuổi trở lên, đã làm việc trong các công ty thuộc tập đoàn Samsung ít nhất 6 tháng


Những ưu đãi công nhân samsung vay tiền tại ngân hàng Shinhan bank

Là ngân hàng có 100% vốn nước ngoài, hoạt động trên thị trường Việt Nam đã lâu năm và trực thuộc tập đoàn tài chính Shinhan Hàn Quốc. Với những sản phẩm vay vốn chất lượng, Shinhan Bank đủ sức cạnh tranh với những ngân hàng nội có uy tín thương hiệu lớn. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng các sản phẩm vay vốn tại đây. Đặc biệt, Shinhan Bank là ngân hàng tiên phong trong việc đồng hành cùng công nhân thuộc tập đoàn là khách hàng lớn thân thiết, ví dụ ưu đãi cho nhân viên samsung vay vốn.

Ngân hàng Shinhan Bank có hỗ trợ công nhân Samsung vay tiền mua nhà, tiêu dùng với nhiều ưu đãi … nếu họ cần đáp ứng đủ các điều kiện đi kèm. Theo quy định về thủ tục vay tiền ngân hàng cho công nhân, khách hàng phải đủ 20 tuổi trở lên, đã làm việc trong các công ty thuộc tập đoàn Samsung ít nhất 6 tháng, không tính thời gian thử việc, mức thu nhập bình quân hàng tháng tối thiểu 7 triệu đồng. Ngoài ra, các tiêu chí liên quan đến uy tín tín dụng cá nhân cũng cần được đảm bảo, lịch sử tín dụng tốt sẽ dễ dàng được chấp thuận cho công nhân samsung vay tiền. Mặc dù yêu cầu phải làm việc ít nhất 6 tháng tại các công ty thuộc tập đoàn Samsung, nhưng bạn chỉ cần cung cấp sao kê lương 3 tháng gần nhất để làm cơ sở đăng ký khoản vay.

Hiện nay, giá trị khoản vay vốn Shinhan bank cho nhân viên samsung có thể đạt tối đa 300 triệu đồng, trong 12 – 36 tháng. Lãi suất vay vốn ngân hàng cho công nhân tính theo dư nợ giảm dần, dao động ở mức 18 – 25%/năm, cố định mức ưu đãi trong một số tháng đầu tiên, hết thời gian ưu đãi sẽ chịu cộng trừ theo biên độ thị trường. Lãi suất thấp nhất mà bạn có thể được hưởng là 0,73%/tháng nếu bạn đạt một số tiêu chí đi kèm về số năm gắn bó với tập đoàn Samsung, mức thu nhập thuộc nhóm trung bình hoặc uy tín tín dụng tốt.

Như vậy, nếu bạn là công nhân làm việc trong các nhà máy xí nghiệp, đặc biệt là công nhân thuộc tập đoàn Samsung, bạn có thể có cơ hội vay vốn với vô số các chính sách hấp dẫn tương tự Shinhan Bank ưu đãi cho công nhân samsung. Để có thể có một cái nhìn rõ nét hơn về gói vay vốn dành cho công nhân như chia sẻ trên đây, bạn có thể tham khảo các câu hỏi mà chúng tôi đã tập hợp từ những khách hàng đang là công nhân từ các xí nghiệp gửi về có mong muốn vay theo lương dưới đây nhé.

FAQ ( giải đáp các câu hỏi của khách hàng đủ điều kiện vay tiền tại shinhan bank )

Câu hỏi: Hiện tại em đang làm việc tại 1 công ty con thuộc tập đoàn Samsung tại TP.HCM với mức lương 7 triệu/tháng, đã ký hợp đồng lao động được 6 tháng và 1 tháng thử việc nữa là 7 tháng. Anh/chị cho em hỏi có thể vay 20 triệu đồng được không? và em vay được ở ngân hàng nào? Lãi suất cao không? Người gửi: Hoàng Anh Quân – Tp.HCM

Trả lời: Chào em, Căn cứ vào điều kiện hiện tại của em với mức lương 7 triệu đồng /tháng và mới làm việc chính thức tại cơ quan hiện tại 6 tháng thì chỉ đủ điều kiện để vay tại khá nhiều tổ chức tài chính khác nhau. Vì theo như quy định vay của ngân hàng thì mức lương tại khu vực TP. HCM phải 5-10 triệu trở lên và tùy ngân hàng còn yêu cầu em phải làm việc tại cơ quan hiện tại 12-24 tháng trở lên, lãi suất linh hoạt tùy thời điểm. Tuy nhiên, vì em hiện đang làm việc cho công ty thuộc tập đoàn Samsung nên hoàn toàn có thể lựa chọn vay vốn shinhan bank cho nhân viên Samsung với nhiều ưu đãi về lãi suất và hạn mức vay. Em hãy tham khảo các gói cho nhân viên Samsung vay tiền của Shinhan Bank trên web nhé.

Câu hỏi: Tôi đang ở Đồng Nai và làm công nhân tại công ty Kotobuki Sea được 5 năm, lương căn bản khoảng 3.800.000 đồng, tổng 1 tháng lãnh được là 6.000.000 đồng. Tôi đã có hộ khẩu Đồng Nai, tôi muốn hỏi là tôi có thể vay tín chấp nhanh được không? Lãi suất khoảng bao nhiêu? Người gửi: Đỗ Mai Trang – KCN AMATA

Trả lời: Xin chào bạn, trường hợp của bạn về cơ bản là đủ điều kiện để vay tiền công nhân theo lương nhé. Bạn có mức lương trên 3,5 triệu; đã làm được 5 năm và có hộ khẩu tại khu vực muốn vay vốn. Để được tư vấn kỹ hơn thì bạn có thể cho biết lương bạn qua chuyển khoản hay tiền mặt? Bạn muốn vay bao nhiêu? Mức lãi suất hiện nay áp dụng với công ty cổ phần /tập đoàn lớn vào khoảng 1,3 - 1,4%. Một số ngân hàng có ưu đãi dành cho công nhân làm việc cho khách hàng doanh nghiệp thân thiết, ví dụ như ngân hàng Shinhan Bank cho công nhân Samsung vay tiền với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Bạn có thể tìm hiểu xem công ty bạn làm việc có được ngân hàng nào hỗ trợ tương tự không để đăng ký vốn nhé.

Câu hỏi: Lương tôi 5 triệu/tháng nhận bằng tiền mặt, tôi đang làm công nhân tại Dĩ An. Tôi không có bản sao kê lương, tôi muốn đăng ký gói vay tiêu dùng cho công nhân khoảng 20 - 30 triệu thì tôi có vay được hay không? Nếu được thì vay ở ngân hàng nào? Người gửi: Hoàng Thanh Hải

Trả lời: Chào bạn, hiện tại việc vay theo lương tiền mặt lãi suất khá cao từ 1,6%/tháng và ít được các ngân hàng hỗ trợ. Tùy từng đối tượng mà mức cho vay từ 10 - 300 triệu. Bạn không có sao kê lương thì bạn phải có giấy tờ như bảng lương hay giấy xác nhận lương thay thế để chứng minh thu nhập. Bạn cũng có thể xem thêm về điều kiện vay tiền ngân hàng dành cho công nhân của Vpbank và Prudential để tìm được nguồn vay phù hợp với điều kiện của bạn. Ngoài ra, mặc dù Shinhan Bank có chương trình đồng hành ưu đãi cho nhân viên Samsung nhưng vẫn có nhiều chính sách hỗ trợ đối tượng khách hàng là công nhân thuộc các công ty khác vay vốn, bạn có thể tham khảo thêm nhé.

Câu hỏi: Hiện tại em đang làm việc tại 1 xí nghiệp tại TP.HCM với mức lương 4 triệu/tháng, đã kí hợp đồng lao động được 3 tháng và 1 tháng thử việc nữa là 4 tháng. Anh/chị cho em hỏi có thể vay 20 triệu đồng được không? Và em vay được ở ngân hàng nào? Lãi suất cao không? Người gửi: Hoàng Anh Quân – Tp.HCM

Trả lời: Chào em, căn cứ vào điều kiện hiện tại của em với mức lương 4 triệu đồng /tháng và mới làm việc chính thức tại xí nghiệp hiện tại 3 tháng thì chỉ đủ điều kiện để vay tại công ty tài chính Prudential. Vì theo như quy định công nhân vay tiền ngân hàng thì mức lương tại khu vực TP. HCM phải 5 - 10 triệu trở lên và tùy ngân hàng còn yêu cầu em phải làm việc tại cơ quan hiện tại 12 - 24 tháng trở lên, lãi suất thì tùy NH và tùy thời điểm.

Câu hỏi: Tôi đang ở Đồng Nai và làm công nhân tại công ty Kotobuki Sea được 5 năm, lương căn bản khoảng 3.800.000 đ, tổng 1 tháng lãnh được là 6.000.000. Tôi đã có hộ khẩu Đồng Nai, tôi muốn hỏi là tôi có thể vay tín chấp nhanh được không? Lãi suất khoảng bao nhiêu? Người gửi: Đỗ Mai Trang – KCN AMATA

Trả lời: Xin chào bạn, trường hợp của bạn về cơ bản là đủ điều kiện để vay tiền ngân hàng dành cho công nhân theo lương nhé. Bạn có mức lương trên 3,5 triệu; đã làm được 5 năm và có hộ khẩu tại khu vực muốn vay vốn. Để được tư vấn kỹ hơn thì bạn có thể cho biết lương bạn qua chuyển khoản hay tiền mặt? Bạn muốn vay bao nhiêu? Mức lãi suất hiện nay áp dụng với công ty cổ phần /tập đoàn lớn vào khoảng 1,3 - 1,4%.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM :ƯU ĐÃI VAY TIỀN SHINHAN BANK

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP BẠN THỰC HIỆN ƯỚC MƠ CỦA MÌNH !

Phần Ví dụ các khoản vay:

Hạn mức vay từ 20 triệu đến 900 triệu. Kỳ hạn vay tối thiểu từ 12 đến tối đa 60 tháng. Lãi suất vay từ 13% đến 18%/năm tùy thuộc vào các yếu tố khác nhau và được tính trên dư nợ giảm dần.

*Thông tin tham khảo mô phòng khoản vay cá nhân :

-Khoản vay 50 triệu 2 năm lãi suất 18%/năm, gốc lãi cố định hàng tháng. Mỗi tháng trả 2,496k trong đó tháng đầu tiên là 750k tiền gốc và 1,746k tiền lãi. Các tháng sau tiền gốc tăng lên và lãi giảm xuống sao cho số tiền phải đóng là không đổi.

-Khoản vay 150 triệu trong 3 năm lãi suất 16%/ năm, gốc lãi cố định hàng tháng. Mỗi tháng trả 5,273k trong đó tháng đầu tiên là 2,000k tiền gốc và 3,273k tiền lãi. Các tháng sau tiền gốc tăng lên và lãi giảm xuống sao cho số tiền phải đóng là không đổi.

-Khoản vay 300 triệu trong 5 năm lãi suất 14%/năm, gốc lãi cố định hàng tháng. Mỗi tháng trả 7,295k trong đó tháng đầu tiên là 4,000k tiền gốc và 3,295k tiền lãi. Các tháng sau tiền gốc tăng lên và lãi giảm xuống sao cho số tiền phải đóng là không đổi.

CÁC SẢN PHẨM : Vay Tín Chấp Ngân Hàng ShinhanBank

+ Vay Theo Lương Chuyển Khoản Ngân Hàng ShinhanBank
+ Vay Theo Lương Tiền Mặt Ngân Hàng ShinhanBank
+ Vay Vốn Ngân Hàng Shinhan Bank Theo Bảo Hiểm Nhân Thọ
+ Vay tiền trả góp ngân hàng Shinhan Bank nhanh chóng
+ Vay tiền qua thẻ atm Shinhan Bank

Những Ưu Đãi Vay Ngân Hàng ShinhanBank

+ Ưu Đãi Vay Vốn Ngân Hàng Shinhan Bank Dành Cho Bác Sĩ Giáo Viên
+ Ưu Đãi Dành Cho Giáo Viên Lãi Suất Chỉ 0,8% / tháng
+ Ưu Đãi Công Nhân SamSung Vay Tiền Tại Ngân Hàng Shinhan bank

Thủ Tục Vay Vốn Ngân Hàng ShinhanBank

+ Thủ tục vay vốn ngân hàng Shinhan Bank nhanh và chuẩn năm 2023
+ Thủ tục vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Shinhan Bank
+ Thủ tục vay thấu chi Shinhan Bank