Ưu đãi 0% Vay mua hàng trả góp qua thẻ tín dụng Shinhan Bank


Vay mua hàng trả góp qua thẻ tín dụng Shinhan Bank là hình thức dành cho khách hàng có nhu cầu sử dụng dòng tiền chi tiêu trước, trả sau. Khi tham gia mua sắm tại các hệ thống điện máy bằng thẻ tín dụng Shinhan Bank bạn sẽ được hưởng các ưu đãi hấp dẫn bằng hình thức trả góp.


Ưu đãi 0% Vay mua hàng trả góp qua thẻ tín dụng Shinhan Bank

Điều kiện tham gia và cách trả góp qua thẻ Shinhan Bank như thế nào? 


Điều kiện tham gia chương trình trả góp qua thẻ tín dụng Shinhan Bank Chương trình trả góp 0% lãi suất qua thẻ Shinhan Bank được áp dụng cho các chủ thẻ do Shinhan Bank phát hành. Bạn sẽ không được tham gia chương trình nếu như có số nợ quá hạn hoặc sử dụng hạn mức quá hạn. Khi mua hàng sử dụng thẻ tín dụng muốn trả góp thì khách hàng cần phải đáp ứng đồng thời các điều kiện sau:

Lợi ích khi tham gia chương trình trả góp 0% của Shinhan Bank Hình thức trả góp khi mua bất kỳ sản phẩm hay dịch vụ nào đó được rất nhiều khách hàng sử dụng. Bởi bạn không cần phải bỏ ra số tiền lớn một lần mà vẫn có thể sở hữu sản phẩm mình mong muốn.

Để giảm thiểu sức ép tài chính đối với các giao dịch chi tiêu lớn và gia tăng tiện ích cho chủ thẻ, Shinhan Bank đã ra mắt chương trình trả góp qua thẻ tín dụng với lãi suất 0%. Đây là chương trình sẽ được áp dụng cho tất cả khách hàng là chủ thẻ tín dụng cá nhân của ngân hàng Shinhan Bank.

Chủ thẻ tín dụng Shinhan Bank được mua trả góp 0% lãi suất với kỳ hạn lên đến 12 tháng tại hệ thống siêu thị Điện máy trên toàn quốc có áp dụng chương trình như điện máy nguyễn kim . 

Đây là chương trình ưu đãi dành riêng cho chủ thẻ tín dụng của Shinhan Bank. Khách hàng có thể mua tất cả các sản phẩm điện máy, máy tính, tủ lạnh, tivi... theo hình thức trả góp tại hệ thống Nguyễn Kim mà không phải trả bất kỳ khoản lãi suất nào.

Không phải thanh toán lãi suất trên số dư của giao dịch trong kỳ hạn đăng ký tham gia chương trình. Kỳ hạn linh hoạt: Từ 6, 9 hoặc 12 tháng. Thoải mái mua sắm mà không cần bận tâm quá nhiều về tài chính.

Ví dụ: Bạn mua một chiếc điện thoại có giá 24.000.000 VNĐ tại Nguyễn Kim, bằng hình thức trả góp qua thẻ tín dụng Shinhan bank với kỳ hạn 6 tháng. Lúc này bạn sẽ được tham gia chương trình trả góp lãi suất 0%, mỗi tháng bạn chỉ phải trả số tiền gốc định kỳ là 4.000.000 VNĐ và không mất thêm bất kỳ khoản phí và lãi suất nào khác.

Bạn đang sở hữu thẻ tín dụng Shinhanbank còn hiệu lực có đầu BIN: 469673, 450255, 469672, 403013, 401559. Chỉ áp dụng cho các giao dịch thanh toán bởi thẻ tín dụng Shinhan cá nhân, không áp dụng thẻ doanh nghiệp. Tại thời điểm đăng ký trả góp bạn không có nợ quá hạn. Khoản tiền trả góp phải giá trị từ 3.000.000 VNĐ trở lên. Tổng số tiền đăng ký trả góp không được vượt quá số tiền hạn mức còn lại của thẻ tín dụng.

Hướng dẫn tham gia trả góp 0% thẻ tín dụng Shinhan Bank Để tham gia mua trả góp 0% thẻ tín dụng Shinhan Bank bạn có thể tham gia trả góp như sau:

Bước 1: Mua hàng và thanh toán toàn bộ số tiền bằng thẻ tín dụng tại các hệ thống siêu thị điện máy có hỗ trợ Bước 2: Điền vào đơn đăng ký dịch vụ trả góp 0% Bước 3: Giao dịch sẽ được chuyển đổi trả góp trong vòng 7 - 10 ngày làm việc kể từ khi chủ thẻ đầy đủ điều kiện tham gia trả góp 0%. Bước 4: Ngân hàng Shinhanbank sẽ thông báo số tiền mà khách hàng cần trả cho từng kỳ trả góp trong sao kê thẻ tín dụng hàng tháng của khách hàng.

Lưu ý khi tham gia chương trình trả góp 0% lãi suất

Khi tham gia chương trình trả góp 0% lãi suất qua thẻ Shinhan Bank, bạn cần lưu ý một số nội dung sau:

+ Chủ thẻ sẽ không được chấp thuận thay đổi kỳ hạn trả góp hoặc khoản trả góp.

+ Khoản trả góp sẽ được ghi nhận trong tài khoản thẻ tín dụng của chủ thẻ tính từ ngày ra sao kê tiếp theo sau khi có sự xác nhận của Shinhan bằng tin nhắn thông báo đã chuyển đổi giao dịch đăng ký sang trả góp.

+ Giao dịch khi áp dụng chuyển sang trả góp 0% lãi suất không thể được hồi lại và bất kỳ yêu cầu hủy Gói trả góp sau khi chủ thẻ đăng ký chương trình sẽ không được thực hiện.

+ Thanh toán trả trước khoản trả góp 0% lãi suất không bị tính phí. Tuy nhiên, chủ thẻ chỉ được phép thanh toán trả trước toàn bộ giá trị còn lại của món trả góp bao gồm lãi phát sinh (nếu có). Chủ thẻ không được phép trả trước từng phần món trả góp.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM :ƯU ĐÃI VAY TIỀN SHINHAN BANK

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP BẠN THỰC HIỆN ƯỚC MƠ CỦA MÌNH !

Phần Ví dụ các khoản vay:

Hạn mức vay từ 20 triệu đến 900 triệu. Kỳ hạn vay tối thiểu từ 12 đến tối đa 60 tháng. Lãi suất vay từ 13% đến 18%/năm tùy thuộc vào các yếu tố khác nhau và được tính trên dư nợ giảm dần.

*Thông tin tham khảo mô phòng khoản vay cá nhân :

-Khoản vay 50 triệu 2 năm lãi suất 18%/năm, gốc lãi cố định hàng tháng. Mỗi tháng trả 2,496k trong đó tháng đầu tiên là 750k tiền gốc và 1,746k tiền lãi. Các tháng sau tiền gốc tăng lên và lãi giảm xuống sao cho số tiền phải đóng là không đổi.

-Khoản vay 150 triệu trong 3 năm lãi suất 16%/ năm, gốc lãi cố định hàng tháng. Mỗi tháng trả 5,273k trong đó tháng đầu tiên là 2,000k tiền gốc và 3,273k tiền lãi. Các tháng sau tiền gốc tăng lên và lãi giảm xuống sao cho số tiền phải đóng là không đổi.

-Khoản vay 300 triệu trong 5 năm lãi suất 14%/năm, gốc lãi cố định hàng tháng. Mỗi tháng trả 7,295k trong đó tháng đầu tiên là 4,000k tiền gốc và 3,295k tiền lãi. Các tháng sau tiền gốc tăng lên và lãi giảm xuống sao cho số tiền phải đóng là không đổi.

CÁC SẢN PHẨM : Vay Tín Chấp Ngân Hàng ShinhanBank

+ Vay Theo Lương Chuyển Khoản Ngân Hàng ShinhanBank
+ Vay Theo Lương Tiền Mặt Ngân Hàng ShinhanBank
+ Vay Vốn Ngân Hàng Shinhan Bank Theo Bảo Hiểm Nhân Thọ
+ Vay tiền trả góp ngân hàng Shinhan Bank nhanh chóng
+ Vay tiền qua thẻ atm Shinhan Bank

Những Ưu Đãi Vay Ngân Hàng ShinhanBank

+ Ưu Đãi Vay Vốn Ngân Hàng Shinhan Bank Dành Cho Bác Sĩ Giáo Viên
+ Ưu Đãi Dành Cho Giáo Viên Lãi Suất Chỉ 0,8% / tháng
+ Ưu Đãi Công Nhân SamSung Vay Tiền Tại Ngân Hàng Shinhan bank

Thủ Tục Vay Vốn Ngân Hàng ShinhanBank

+ Thủ tục vay vốn ngân hàng Shinhan Bank nhanh và chuẩn năm 2023
+ Thủ tục vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Shinhan Bank
+ Thủ tục vay thấu chi Shinhan Bank