Vay nhanh tín chấp 30 triệu ngân hàng an toàn bảo mật


Khoản vay 30 triệu là khoản vay giải ngân nhanh chóng , tuy nhiên vay ở đâu an toàn bảo mật lãi suất thấp thì không phải ai cũng biết khối tín dụng tiêu dùng ngân hàng shinhanbank finacer giới thiệu tới khách hàng khoản vay 30 triệu thủ tục đơn giản nhanh chóng


Vay nhanh tín chấp 30 triệu ngân hàng an toàn bảo mật

Hiện nay có rất nhiều app cho vay nhanh từ 3 triệu , 5 triệu , 10 triệu đến 30 triệu nhưng lãi suất tương đối cao với nhiều ưu điểm từ lãi suất thời hạn vay thủ tục ..khoản vay 30 triệu từ ngân hàng shinhanbank fincer sẽ giúp bạn giải quyết được các vấn đề về tài chính

Ngân hàng có rất nhiều gói vay tín chấp nhưng chỉ có 3 sản phẩm sau là cho vay theo bảng lương, khách hàng nên biết và chú ý tránh nhầm lẫn với các sản phẩm vay khác:

Vay tín chấp tiêu dùng Shinhan Financer

Vay không cần tài sản đảm bảo

Số tiền vay tối đa 10 tháng thu nhập thực tế

Thời gian linh hoạt 6 – 60 tháng

Giải ngân sau 2 ngày

Vay thấu chi không có tài sản đảm bảo F2 Shinhan Financer

Đây là hình thức ứng trước tài sản nhanh trong trường hợp cần tiền giải quyết nhanh các vấn đề bức thiết nhưng không có thời gian để hoàn thành các thủ tục thì đây là gói vay tiện lợi nhất

Được chi tiêu vượt mức số tiền có trong tài khoản với hạn mức ứng trước mà không cần tài sản đảm bảo

Không trả lãi nếu như không tiêu quá số tiền hạn mức hoặc chi tiêu nhưng trả lại trong ngày

Phương thức linh hoạt: Rút tại cây ATM, tại quầy, thanh toán Pos, thanh toán online

Thời gian vay 3 – 12 tháng

Số tiền vay tối đa 5 tháng thu nhập

Lãi suất từ 13,78%

Vay tín chấp trả góp tiền học phí Shinhan Financer

Số tiền được vay bằng học phí khóa học

Thời gian vay từ 12 – 48 tháng

Tặng ngay bảo hiểm bảo an tiêu dùng

Nên vay tín chấp theo lương ngân hàng Shinhan Financer không?
Nhiều người phân vân giữa các gói vay tín chấp của ngân hàng Shinhan Financer cũng như gói vay tín chấp của các ngân hàng khác, tuy nhiên mọi người có thể hoàn toàn yên tâm khi vay tín chấp ngân hàng Shinhan Financer vì:

Ngân hàng uy tín chất lượng
Là một trong những ngân hàng đang được nhiều người ưu tiên sử dụng để giải quyết các nhu cầu tài chính. Một trong 3 doanh nghiệp có doanh thu tốt nhất Việt Nam chứng tỏ đây là ngân hàng có lượng khách hàng rất lớn.

Shinhan Financer đã từng được tạp chí uy tín Asia Risk trao danh hiệu ngân hàng xuất sắc nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trên thị trường thì Shinhan Financer có thể sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy để sử dụng dịch vụ tài chính ngân hàng tin cậy.

Thủ tục vay đơn giản
Thay vì sử dụng nhiều giấy tờ phức tạp, vay tín chấp theo bảng lương Shinhan Financer chỉ cần khách hàng chứng minh về bảng lương hiện tại, CMND và sổ hộ khẩu. Trong vòng 2 ngày ngân hàng có thể giải ngân vốn vay cho khách hàng.

Lãi suất vay thấp
Hiện tại ngân hàng Shinhan Financer là một trong những ngân hàng cho vay tín chấp lãi suất thấp so với các ngân hàng khác trên thị trường.

Độ bảo mật cao
Khách hàng hoàn toàn an tâm khi sử dụng các gói vay theo lương của ngân hàng Shinhan Financer. Mọi thủ tục giấy tờ đều minh bạch. Số tiền vay cũng như các thông tin vay vốn được bảo mật hoàn toàn. Khi giao dịch tiền tại ngân hàng mọi người có thể yên tâm khi được hệ thống bảo mật hàng đầu thế giới – smart OTP bảo vệ.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM :THỦ TỤC HỒ SƠ VAY NGÂN HÀNG SHINHAN BANK

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP BẠN THỰC HIỆN ƯỚC MƠ CỦA MÌNH !

Phần Ví dụ các khoản vay:

Hạn mức vay từ 20 triệu đến 900 triệu. Kỳ hạn vay tối thiểu từ 12 đến tối đa 60 tháng. Lãi suất vay từ 13% đến 18%/năm tùy thuộc vào các yếu tố khác nhau và được tính trên dư nợ giảm dần.

*Thông tin tham khảo mô phòng khoản vay cá nhân :

-Khoản vay 50 triệu 2 năm lãi suất 18%/năm, gốc lãi cố định hàng tháng. Mỗi tháng trả 2,496k trong đó tháng đầu tiên là 750k tiền gốc và 1,746k tiền lãi. Các tháng sau tiền gốc tăng lên và lãi giảm xuống sao cho số tiền phải đóng là không đổi.

-Khoản vay 150 triệu trong 3 năm lãi suất 16%/ năm, gốc lãi cố định hàng tháng. Mỗi tháng trả 5,273k trong đó tháng đầu tiên là 2,000k tiền gốc và 3,273k tiền lãi. Các tháng sau tiền gốc tăng lên và lãi giảm xuống sao cho số tiền phải đóng là không đổi.

-Khoản vay 300 triệu trong 5 năm lãi suất 14%/năm, gốc lãi cố định hàng tháng. Mỗi tháng trả 7,295k trong đó tháng đầu tiên là 4,000k tiền gốc và 3,295k tiền lãi. Các tháng sau tiền gốc tăng lên và lãi giảm xuống sao cho số tiền phải đóng là không đổi.

CÁC SẢN PHẨM : Vay Tín Chấp Ngân Hàng ShinhanBank

+ Vay Theo Lương Chuyển Khoản Ngân Hàng ShinhanBank
+ Vay Theo Lương Tiền Mặt Ngân Hàng ShinhanBank
+ Vay Vốn Ngân Hàng Shinhan Bank Theo Bảo Hiểm Nhân Thọ
+ Vay tiền trả góp ngân hàng Shinhan Bank nhanh chóng
+ Vay tiền qua thẻ atm Shinhan Bank

Những Ưu Đãi Vay Ngân Hàng ShinhanBank

+ Ưu Đãi Vay Vốn Ngân Hàng Shinhan Bank Dành Cho Bác Sĩ Giáo Viên
+ Ưu Đãi Dành Cho Giáo Viên Lãi Suất Chỉ 0,8% / tháng
+ Ưu Đãi Công Nhân SamSung Vay Tiền Tại Ngân Hàng Shinhan bank

Thủ Tục Vay Vốn Ngân Hàng ShinhanBank

+ Thủ tục vay vốn ngân hàng Shinhan Bank nhanh và chuẩn năm 2023
+ Thủ tục vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Shinhan Bank
+ Thủ tục vay thấu chi Shinhan Bank