Vay tiền ngân hàng shinhanbank tới 500 triệu không cần thế chấp


Thời gian xét duyệt hồ sơ Vay tiền ngân hàng shinhanbank tới 500 triệu không cần thế chấp bên ngân hàng Shinhanbank sẽ thực hiện trong vòng 5 – 7 ngày làm việc bao gồm thời gian làm thủ tục vay và thủ tục giải ngân chi tiết mời quý khách hàng xem ở phía dưới


Vay tiền ngân hàng shinhanbank tới 500 triệu không cần thế chấp

Hiểu đúng về vay tiền không cần thế chấp ngân hàng Mọi người có thể hình dùng là khi vay hình thức vay nhiều nhất đó chính là vay thế chấp tài sản và bất kỳ ngân hàng nào cũng có hình thức vay nay đặc điểm là hình thức vay thế chấp thì hạn mức vay cao mà lãi suất thấp.

Để đáp ứng những khách hàng muốn vay nhưng không có tài sản thế chấp thì ngân hàng đã có thêm 1 hình thức vay tín chấp với hình thức vay này không cần thế chấp tài sản.

Vay không thế chấp tài sản là hình thức vay tín chấp không cần tài sản đảm bảo hay tài sản cầm cố với ngân hàng mà dựa trên sự tín nhiệm cá nhân và thu nhập tài chính hiện tại của cá nhân để vay.

Nhưng thật sự không hề dễ dàng để vay, hình thức vay không thế chấp ngân hàng luôn có hạn mức từ 30 – 300 triệu đồng và mức lãi suất khá cao.

Shinhanbank có những sản phẩm vay không thế chấp nào

Dưới đây là 3 sản phẩm vay không cần tài sản đảm bảo không cần tài sản thế chấp mà ngân hàng Shinhanbank hiện đang hỗ trợ cho khách hàng cả nước.

+ Cho vay phát hành thẻ tài chính cá nhân

Hay nói cách khác đây là sản phẩm vay làm thẻ tín dụng cho khách hàng, với khoản vay này mọi người hoàn toàn có thể dùng thẻ để mua sắm trong nước với nhiều ưu đãi về lãi suất và chương trình giữa ngân hàng với các đối tác thanh toán.

Đặc điểm khoản vay :

Phát hành thẻ tài chính phạm vi nội địa

Hạn mức vay: Gấp 10 lần thu nhập của người vay, tối đa 200 triệu đồng

Thời hạn duy trì thẻ: 1 năm

Có thể rút tiền mặt với lãi suất thấp

Cho vay tín chấp CBNV

Đặc điểm sản phẩm vay:

Số tiền vay tối đa lên đến 300 triệu đồng

không cần tài sản đảm bảo hay tài sản thế chấp.

Thời hạn vay lên đến 60 tháng

Phương thức trả nợ: Trả lãi và gốc hàng tháng

Lãi suất cạnh tranh

Cho vay thẻ thấu chi Shinhanbank

Đây là sản phẩm áp dụng cho những ai đang có tài khoản thẻ ghi nợ nội địa E-Partner và thẻ ghi nợ quốc tế Shinhanbank.

Hạn mức vay thấu chi lên đến 500 triệu đồng mà không cần tài sản đảm bảo hay tài sản thế chấp. Thời gian duy trì thấu chi lên đến 1 năm, chi tiêu vượt số tiền có trong tài khoản 24/7 tại tất cả địa điểm chấp nhận thanh toán thẻ hoặc Internet Banking với hạn mức được ứng trước.

Điều kiện, thủ tục vay tiền Shinhanbank không cần thế chấp

Điều kiện vay tín chấp Shinhanbank

Nghe có vẻ dễ dàng bởi trên thông tin vay trên website giới thiệu khoản vay của Shinhanbank rất chung chung và nhẹ nhàng như thực tế thì không như những gì mà bạn đọc được. Trước hết xem bản thân có đáp ứng được các điều kiện dưới đây hay không.

Đối tượng: Là công nhân Việt Nam sinh sống trên địa bàn có chi nhánh của Shinhanbank hoạt động

Độ tuổi: Từ 20 – 60 tuổi

Có công việc và thu nhập ổn định từ 3 triệu đồng trở lên

Công việc có hợp đồng kinh nghiệm trên 12 tháng

Không có nợ xấu

Có mục đích vay vốn hợp pháp

Kèm theo các điều kiện khác tùy thuộc vào từng sản phẩm vay :

+ Đối với vay thẻ thấu chi : Cán bộ nhân viên tại đơn vị, tổ chức trả lương qua Shinhanbank hoặc là khách hàng ưu tiên của Shinhanbank.

Và điều kiện này cũng chỉ mang tính tham khảo mà thôi bởi điều kiện vay phụ thuộc vào thời kỳ và chính sách của ngân hàng. Bởi vậy đôi khi bạn thấy ngân hàng cho vay rất nhanh nhưng có lúc thì khắt khe từng điều kiện.

Thủ tục vay tín chấp Shinhanbank

Thủ tục vay đa số các ngân hàng đều bắt buộc có các giấy tờ sau bao gồm cả Shinhanbank.

Giấy tờ cá nhân: CMND/ thẻ CCCD bản gốc kèm bản photo công chứng

Giấy tờ chứng minh nơi ở: Sổ hộ khẩu photo nguyên cuốn hoặc giấy đăng ký thường trú do bên công an xác nhận

Giấy tờ chứng minh công việc: Giấy xác nhận của công ty/ hợp đồng lao động, quyết định thăng chức hoặc điều chuyển công tác

Giấy tờ chứng minh thu nhập: Sao kê tài khoản lương nếu nhận qua tài khoản ngân hàng và giấy xác nhận bảng lương nếu nhận lương tiền mặt của công ty

Hợp đồng vay vốn kiêm giấy đề nghi vay vốn theo mẫu của ngân hàng Shinhanbank

Nói chung sơ qua là cần các giấy tờ này,tuy nhiên để chuẩn bị đầy đủ thì chuyên viên ngân hàng tư vấn cho bạn sẽ hướng dẫn đầy đủ nhất phụ thuộc vào điều kiện vay và phương án vay của bạn.

Hồ sơ vay không thế chấp Shinhanbank

Lãi suất vay ngân hàng Shinhanbank không cần thế chấp

Với khoản vay tín chấp Shinhanbank hiện nay bạn có thể vay lên đến 300 triệu nhưng thực sự nó không dễ dàng gì, nếu bạn là một cán bộ nhân viên nhà nước thì việc thực hiện vay sẽ dễ dàng hơn so với các đối tượng khác. Một trong những điểm lợi ích khi vay tín chấp ngân hàng Shinhanbank đó là vay không thế chấp tài sản nhưng lãi suất thấp.

Lãi suất vay tín chấp dao động trong khoảng 10 -20%/ năm, lãi suất cao hay thấp còn tùy thuộc vào đối tượng vay có sự tín nhiệm như thế nào, thu nhập ra sao để có thể chứng minh khả năng chi trả nợ được, vậy nên dựa trên hồ sơ vay mà người vay cung cấp thì bên ngân hàng sẽ xét duyệt và đưa ra mức lãi suất cụ thể vậy nên có một số khách hàng thắc mắc tại sao lãi suất của mình cao hay thấp hơn người kia.

Cách tính lãi suất vay không thế chấp Shinhanbank

Khi đi vay mọi người nên tìm hiểu riêng về sản phẩm hay lãi suất mà nên nắm rõ cách tính lãi suất, dựa vào cách tính lãi suất của ngân hàng cũng phần nào là quyền lợi cá nhân trong đó.

Hiện tại các ngân hàng áp dụng 2 phương thức tính lãi đó là :

Tính lãi theo dư nợ gốc: Hình thức tính lãi dựa trên số tiền gốc ban đầu mà ngân hàng giải ngân cho bạn, cho dù hàng tháng mọi người trả góp tiền dư nợ gốc nhưng lãi vẫn tính theo dư nợ ban đầu.

Tính lãi theo dư nợ giảm dần: Lãi suất tính theo số dư nợ mà mọi người còn nợ ngân hàng, số tiền lãi phải sẽ giảm tỷ lệ thuận với số dư nợ gốc giảm xuống.

Xét về vay vốn thì mọi người nên chọn hình thức tính theo dư nợ giảm dần, bởi nó giúp tiết kiệm được một khoản tiền lớn, đặc biệt là đối với các khoản vay kỳ hạn dài thì càng nên phải chọn theo hình thức lãi này. Với những ai không nắm rõ thì ngay từ khi vay vốn nên hỏi kỹ nhân viên ngân hàng tư vấn cho mình, xem kỹ trong hợp đồng tín dụng của mình.

Hướng dẫn vay tiền ngân hàng Shinhanbank không thế chấp tài sản Công thức tính lãi suất theo dư nợ giảm dần

Cách tính: Lãi suất = Số tiền gốc x lãi suất

Trong đó: Số tiền gốc = Số tiền vay/ số tháng vay


Lấy ví dụ cụ thể:

Khoản vay tại ngân hàng Shinhanbank không thế chấp giải ngân 100 triệu, lãi suất 15%/ năm trong kỳ hạn 24 tháng.

Số tiền gốc phải trả hàng tháng là: 4,8 triệu đồng
Số tiền lãi trả tháng đầu = 100 triệu x 15%/12 tháng = 1.250.000 VNĐ
Số tiền lãi trả tháng thứ 2= ( 100 triệu – 4,8 triệu) x 15%/12 = 1.205.017 VNĐ
Số tiền lãi trả tháng thứ 3: ( 100 – ( 4,8 +4, 8 triệu) x 15%/12 = 3.643.648 VNĐ


Tương tự như vây, tháng nào trả mọi người tính tháng đó để tránh bị nhầm lẫn cũng như chuẩn bị tiền thật đầy đủ để trả góp ngân hàng tránh bị trả nợ quá hạn.


Những thắc mắc khác khi vay không thế chấp Shinhanbank
Vay không thế chấp Shinhanbank bao lâu giải ngân

Thời gian xét duyệt hồ sơ của bạn bên ngân hàng Shinhanbank sẽ thực hiện trong vòng 5 – 7 ngày làm việc, vậy nên thời gian này bao gồm thời gian làm thủ tục vay và thủ tục giải ngân. Sau khi có kết quả xét duyệt hồ sơ vay thì sau đó 1 ngày mọi người sẽ được giải ngân tiền vay.

Trừ trường hợp mọi người vay vào dịp cuối năm, nếu vay vào cuối năm thì rất khó khăn trong việc giải ngân bởi cuối năm ngân hàng quyết sách là tổng kết vốn, thu hồi vốn để làm báo cáo nên đôi khi số tiền vay của bạn sẽ dời vào tháng của năm sau giải ngân.


Có nên vay tiền ngân hàng Shinhanbank không thế chấp không

Có nợ xấu như thế nào thì được vay tín chấp Shinhanbank Nợ xấu hiện có 5 nhóm được lưu lại lịch sử trên hệ thống tín dụng quốc gia CIC trước khi xét duyệt khoản vay thì bên ngân hàng sẽ liên hệ CIC để kiểm tra kết quả nợ xấu của khách hàng. Trường hợp bạn vay tín chấp Shinhanbank bank thì quan trọng nhất vẫn là sự tín nhiệm, nếu có nợ xấu thì khả năng cao là không bao giờ được vay.


Dù là nợ xấu dưới 10 ngày hay trên 180 thì bên ngân hàng cũng khó châm chước. Nếu bạn đang nghi ngờ mình có nợ xấu thì hãy kiểm tra lại sau đó cần nhanh chóng thanh toán hết số nợ xấu đó và yêu cầu giấy xác nhận nợ của từ bên cho vay đó. Tuy nhiên có 1 điểm khó đó là dù nợ xấu của bạn đã trả nợ trên lịch sử vẫn chưa xóa, ngân hàng thì xét nợ xấu ở quá khứ lẫn hiện tại.

Số tiết kiệm làm tài sản đảm bảo vay tín chấp Shinhanbank được không
Nếu dùng sổ tiết kiệm làm tài sản đảm bảo để vay vốn tín chấp thì đây là điều kiện ưu tiên của khách hàng khi vay vốn, nếu giữa 2 người một bên có tài sản đảm bảo với 1 bên không có thì tất nhiên bên có tài sản đảm bảo sẽ có cơ hội vay lớn hơn rất nhiều.

Vậy nên nếu bạn không thể chứng minh thu nhập của mình thì có thể chọn phương án dùng sổ tiết kiệm của mình làm tài sản đảm bảo để vay vốn. Nếu có tài sản đảm bảo thì chắc chắn vay dễ hơn, lãi suất thấp hơn.

Trên đây là những thông tin hướng dẫn chi tiết để mọi người vay tiền ngân hàng Shinhanbank không cần thế chấp tài sản nhanh chóng. Đây là khoản vay giải ngân lớn lên đến 300 triệu đồng nhưng thực sự không ề dễ dàng vay như những gì mọi người tìm hiểu trên mạng, chưa kể mất rất nhiều thời gian xét duyệt nhiều lần vậy nên nếu chắc chắc muốn vay hãy làm hồ sơ ngay từ sớm.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM :Vay tín chấp Shinhan Bank

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP BẠN THỰC HIỆN ƯỚC MƠ CỦA MÌNH !

Phần Ví dụ các khoản vay:

Hạn mức vay từ 20 triệu đến 900 triệu. Kỳ hạn vay tối thiểu từ 12 đến tối đa 60 tháng. Lãi suất vay từ 13% đến 18%/năm tùy thuộc vào các yếu tố khác nhau và được tính trên dư nợ giảm dần.

*Thông tin tham khảo mô phòng khoản vay cá nhân :

-Khoản vay 50 triệu 2 năm lãi suất 18%/năm, gốc lãi cố định hàng tháng. Mỗi tháng trả 2,496k trong đó tháng đầu tiên là 750k tiền gốc và 1,746k tiền lãi. Các tháng sau tiền gốc tăng lên và lãi giảm xuống sao cho số tiền phải đóng là không đổi.

-Khoản vay 150 triệu trong 3 năm lãi suất 16%/ năm, gốc lãi cố định hàng tháng. Mỗi tháng trả 5,273k trong đó tháng đầu tiên là 2,000k tiền gốc và 3,273k tiền lãi. Các tháng sau tiền gốc tăng lên và lãi giảm xuống sao cho số tiền phải đóng là không đổi.

-Khoản vay 300 triệu trong 5 năm lãi suất 14%/năm, gốc lãi cố định hàng tháng. Mỗi tháng trả 7,295k trong đó tháng đầu tiên là 4,000k tiền gốc và 3,295k tiền lãi. Các tháng sau tiền gốc tăng lên và lãi giảm xuống sao cho số tiền phải đóng là không đổi.

CÁC SẢN PHẨM : Vay Tín Chấp Ngân Hàng ShinhanBank

+ Vay Theo Lương Chuyển Khoản Ngân Hàng ShinhanBank
+ Vay Theo Lương Tiền Mặt Ngân Hàng ShinhanBank
+ Vay Vốn Ngân Hàng Shinhan Bank Theo Bảo Hiểm Nhân Thọ
+ Vay tiền trả góp ngân hàng Shinhan Bank nhanh chóng
+ Vay tiền qua thẻ atm Shinhan Bank

Những Ưu Đãi Vay Ngân Hàng ShinhanBank

+ Ưu Đãi Vay Vốn Ngân Hàng Shinhan Bank Dành Cho Bác Sĩ Giáo Viên
+ Ưu Đãi Dành Cho Giáo Viên Lãi Suất Chỉ 0,8% / tháng
+ Ưu Đãi Công Nhân SamSung Vay Tiền Tại Ngân Hàng Shinhan bank

Thủ Tục Vay Vốn Ngân Hàng ShinhanBank

+ Thủ tục vay vốn ngân hàng Shinhan Bank nhanh và chuẩn năm 2023
+ Thủ tục vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Shinhan Bank
+ Thủ tục vay thấu chi Shinhan Bank