Cập nhật 2023 Vay tiền theo bảng lương ngân hàng ShinhanBank Nhanh Chóng


Trong suốt năm vừa qua sản phẩm vay vốn vay tiền theo bảng lương ngân hàng là 1 trong số các sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm nhất tại shinhanbank financer dưới đây là những thông cập nhật mới nhất 2023 cho sản phẩm vay vốn ngân hàng theo bảng lương này mời quý vị tham khảo


Cập nhật 2023 Vay tiền theo bảng lương ngân hàng ShinhanBank Nhanh Chóng

Vay tiền theo bảng lương ngân hàng ShinhanBank có những ưu đãi bùng nổ như thế nào?

Vay tiền theo bảo lương ngân hàng ShinhanBank là sản phẩm tín chấp vay tại ngân hàng ShinhanBank trên cơ sở dùng bảng lương để xác thực uy tín của từng cá nhân tham gia vay tiền. Đây được biết đến là sản phẩm vay hot trên thị trường được ngân hàng tmcp kỹ thương tung ra trên thị trường giúp nhiều đối tượng khách hàng có đi làm hưởng lương gỡ rối tài chính cực kỳ hiệu quả. 

Vì thực tế khách hàng vay không cần dùng tài sản thế chấp cũng như bảo lãnh của người thứ 3. Khoản vay cực kỳ bảo mật, an toàn thông tin người vay. 

Nhắc đến vay tiền, điều chúng ta nghĩ đến đầu tiên: lãi, hạn mức, thời gian vay. Chính vì vậy, ShinhanBank luôn đưa ra những chính sách vay phù hợp với khả năng tài chính từng người, đặc biệt trong giai đoạn dịch bệnh thì có thêm nhiều hơn nữa những ưu đãi bùng nổ lãi suất.

Dành riêng cho người vay đang đi làm hưởng lương tại các công ty tư nhân, nhà nước, cán bộ công nhân viên,…những người có thu nhập hàng tháng ổn định được trả qua lương chuyển khoản hay tiền mặt. Vậy thì những tiện ích vay tiền theo bảo lương ngân hàng bidv có những ưu đãi bùng nổ như thế nào?

Lãi suất ngân hàng: hiện nay, mức lãi vay theo bảng lương của ShinhanBank đang ở khoản 1,2%/ tháng – 2,25%/ tháng ( tham khảo và sẽ thay đổi tùy theo từng thời kỳ tài chính). Đây là mức lãi tín chấp cực kỳ ưu đãi mà không phải ngân hàng nào cũng có. 

Hạn mức được vay theo lương: vay tín chấp theo bảng lương được đánh giá là sản phẩm vay có hạn mức tiền vay cao nhất hiện nay. Với hạn mức lên đến 500 triệu đồng, tương đương gấp 15 lần thu nhập, đây chắc hẳn là số tiền không nhỏ để giúp khách hàng vượt qua khó khăn.

Thời hạn vay tiền quy định: bạn có thể vay theo bảng lương có thời hạn tối đa lên đến 5 năm. Căn cứ vào tình trạng tài chính của mình mà khách hàng nên chọn kỳ hạn vay sao cho phù hợp từ: 6 tháng, 1 năm, 2 năm, 3 năm,… như vậy thời gian áp dụng lãi cũng sẽ được giảm xuống và có lợi cho khách hàng hơn.

Thời gian giải ngân kể từ lúc xét duyệt hồ sơ: chỉ trong vòng 24 giờ khách hàng đã nhanh chóng nhận được khoản tiền giải ngân về tài khoản hoặc đến trực tiếp các điểm giao dịch nhận tiền mặt.Những yêu cầu vay tiền theo bảng lương ngân hàng ShinhanBank

Để vay tiền theo bảng lương ngân hàng ShinhanBank diễn ra suôn sẻ, thuận lợi, khách hàng trước tiên cần đáp ứng được những yêu cầu sau, cụ thể


Yêu cầu vay tiền theo bảng lương ngân hàng ShinhanBank 

Độ tuổi vay: quy định từ 20 đến 60 tuổi có công việc làm ổn định.Mức lương/ thu nhập hàng tháng: lương hàng tháng tối thiểu 3 triệu/ tháng mới được xét duyệt khoản xa. 

Lương nhận qua hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt. Thực tế lương càng cao thì khả năng duyệt vay lớn và lãi suất càng thấp.Lịch sử vay mượn: nếu khách hàng từng vay tiền tại ngân hàng, đơn vị tài chính được ghi nhận lịch sử trả đúng hẹn, tín dụng tốt thì khả năng duyệt vay cao và ngược lại khách hàng nằm trong nhóm nợ xấu thì không được tham gia vay tiền.

Khi khách hàng đáp ứng được những điều kiện trên thì có thể nhanh chóng làm thủ tục đăng ký cấp vốn tại ngân hàng bidv, ngân hàng sẽ nhanh chóng xem xét và đáp ứng nhanh nguồn vốn khách hàng cần.

Quy trình vay tiền theo bảng lương ngân hàng ShinhanBank

Để hoàn tất thủ tục vay theo bảng lương ngân hàng ShinhanBank cần chuẩn bị sẵn những giấy tờ cần thiết: chứng minh nhân dân, giấy tờ chứng minh thu nhập: bảng lương/ sao kê lương ngân hàng/ xác nhận làm việc tại đơn vị công tác, mẫu đơn đề nghị vay của ShinhanBank

Khách hàng có đầy đủ những giấy tờ trên có thể đến ngân hàng gần nhất để được hỗ trợ vay vốn

Bên cạnh việc phải đến trực tiếp ngân hàng để hoàn tất thủ tục vay. Thì hiện nay, nhiều ngân hàng triển khai hình thức đăng ký vay online tiện lợi mùa dịch mà không cần phải vất vả di chuyển. Một trong số những ngân hàng tập trung đẩy mạnh vay online với lãi suất hấp dẫn nhất được biết đến là ShinhanBank. 

Các bước quy trình vay online nhanh gọn nhất – thủ tục đơn giản, thủ tục cực kỳ đơn giản, nhận tiền nhanh chóng:

  • Bước 1: Đăng ký tư vấn gói vay ShinhanBank Online
  • Bước 2: ShinhanBank gọi điện cho khách hàng và tư vấn khoản vay.
  • Bước 3: Thẩm định và phê duyệt hồ sơ.
  • Bước 4: Giải ngân vào tài khoản khách hàng.


Hi vọng, những thông tin hữu ích trên giúp bạn có thể vay tiền theo bảng lương với chi phí lãi thấp, hạn mức cao. Mọi thắc mắc cần tư vấn về các khoản vay tiền ngân hàng, khách hàng vui lòng liên hệ đăng ký hoặt hotline để được hỗ trợ nhé

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM :Vay tín chấp Shinhan Bank

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP BẠN THỰC HIỆN ƯỚC MƠ CỦA MÌNH !

Phần Ví dụ các khoản vay:

Hạn mức vay từ 20 triệu đến 900 triệu. Kỳ hạn vay tối thiểu từ 12 đến tối đa 60 tháng. Lãi suất vay từ 13% đến 18%/năm tùy thuộc vào các yếu tố khác nhau và được tính trên dư nợ giảm dần.

*Thông tin tham khảo mô phòng khoản vay cá nhân :

-Khoản vay 50 triệu 2 năm lãi suất 18%/năm, gốc lãi cố định hàng tháng. Mỗi tháng trả 2,496k trong đó tháng đầu tiên là 750k tiền gốc và 1,746k tiền lãi. Các tháng sau tiền gốc tăng lên và lãi giảm xuống sao cho số tiền phải đóng là không đổi.

-Khoản vay 150 triệu trong 3 năm lãi suất 16%/ năm, gốc lãi cố định hàng tháng. Mỗi tháng trả 5,273k trong đó tháng đầu tiên là 2,000k tiền gốc và 3,273k tiền lãi. Các tháng sau tiền gốc tăng lên và lãi giảm xuống sao cho số tiền phải đóng là không đổi.

-Khoản vay 300 triệu trong 5 năm lãi suất 14%/năm, gốc lãi cố định hàng tháng. Mỗi tháng trả 7,295k trong đó tháng đầu tiên là 4,000k tiền gốc và 3,295k tiền lãi. Các tháng sau tiền gốc tăng lên và lãi giảm xuống sao cho số tiền phải đóng là không đổi.

CÁC SẢN PHẨM : Vay Tín Chấp Ngân Hàng ShinhanBank

+ Vay Theo Lương Chuyển Khoản Ngân Hàng ShinhanBank
+ Vay Theo Lương Tiền Mặt Ngân Hàng ShinhanBank
+ Vay Vốn Ngân Hàng Shinhan Bank Theo Bảo Hiểm Nhân Thọ
+ Vay tiền trả góp ngân hàng Shinhan Bank nhanh chóng
+ Vay tiền qua thẻ atm Shinhan Bank

Những Ưu Đãi Vay Ngân Hàng ShinhanBank

+ Ưu Đãi Vay Vốn Ngân Hàng Shinhan Bank Dành Cho Bác Sĩ Giáo Viên
+ Ưu Đãi Dành Cho Giáo Viên Lãi Suất Chỉ 0,8% / tháng
+ Ưu Đãi Công Nhân SamSung Vay Tiền Tại Ngân Hàng Shinhan bank

Thủ Tục Vay Vốn Ngân Hàng ShinhanBank

+ Thủ tục vay vốn ngân hàng Shinhan Bank nhanh và chuẩn năm 2023
+ Thủ tục vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Shinhan Bank
+ Thủ tục vay thấu chi Shinhan Bank