Vay 100 triệu trong 3 năm 5 năm với lãi suất thấp nhất ở đâu


Bạn đang cần vay 100 triệu hay 200 triệu trong 3 năm, 5 năm với lãi suất thấp nhất ở đâu không phải khoản vay nhanh chóng. Nếu như bạn đang cần vay gấp 100 triệu, nhưng không có người thân bạn bè hỗ trợ hãy đọc bài viết này để hiểu rõ hơn nhé


Vay 100 triệu trong 3 năm 5 năm với lãi suất thấp nhất ở đâu

Vay 100 triệu trong 3 năm, 5 năm Shinhanbank không phải khoản vay nhanh chóng. Nếu như bạn đang cần vay gấp 100 triệu, nhưng không có người thân bạn bè hỗ trợ, vậy bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết khó khăn này.

Dịch vụ tín dụng tại Shinhanbank

1. Vay tín chấp

Vay tín chấp ngân hàng Shinhanbank là gói vay phổ biến hàng đầu trên thị trường hỗ trợ nhu cầu người tiêu dùng hiện nay. Với thủ tục đơn giản, hồ sơ dễ dàng, người vay chỉ cần chứng minh được thu nhập là đã dễ dàng vay vốn khi không có tài sản thế chấp.

2. Vay thế chấp

Vay thế chấp ngân hàng Shinhanbank hỗ trợ cho những đối tượng là người có tài sản thế chấp và muốn thế chấp để vay vốn với mục đích chi tiêu cá nhân như mua nhà, kinh doanh, mua xe ô tô, đầu tư,… Khoản vay sẽ càng cao khi tài sản thế chấp càng có giá trị.

3. Thẻ tín dụng

Vay thẻ tín dụng của Shinhanbank thực chất là một hình thức vay tiền không cần chứng minh thu nhập được thiết kế dành riêng cho khách hàng đang sử dụng thẻ tín dụng Shinhanbank. 

Khoản tiền mà bạn sẽ nhận được dựa hoàn toàn vào hạn mức thẻ theo quy định của ngân hàng. Hạn mức thẻ ghi nợ trả sau càng cao thì khoản vay của bạn sẽ càng lớn.

Nên vay 100 triệu trong 3 năm, 5 năm Shinhanbank theo gói vay nào?

Với khoản vay 100 triệu trong 3 năm, 5 năm Shinhanbank, khách hàng có thể tiếp cận khoản vay tiền trả góp hàng tháng nhanh dưới hình thức vay tín chấp.

 • Lãi suất cho vay của ngân hàng cạnh tranh và có nhiều ưu đãi hỗ trợ người khó khăn
 • Điều kiện vay với người trên 22 và dưới 65 nam, 55 nữ đang sống và làm việc có chi nhánh, PGD Shinhanbank
 • Thời hạn cho vay linh hoạt lên đến 60 tháng
 • Thủ tục đơn giản, thời gian phê duyệt và giải ngân 24/7
 • Người vay sẽ không lo lắng khi không có tài sản để thế chấp khi vay vốn.

Ưu điểm vay 100 triệu trong 3 năm, 5 năm Shinhanbank là gì?

 • Thủ tục được hợp thức hóa nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho người vay
 • Người vay có thể lựa chọn trả góp theo mong muốn từ 3 – 5 năm tuỳ thuộc vào khả năng tài chính cá nhân.
 • Lãi suất vay 0.8% tháng ưu đãi, được áp dụng theo dư nợ giảm dần.
 • Chỉ cần sao kê lương Shinhanbank được công ty chi trả lương hàng tháng trên 5.000.000đ
 • Hạn mức vay lớn, phù hợp với mục đích vay mua nhà, kinh doanh, mua xe…
 • Chính sách bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối.
 • Hình thức thanh toán khoản vay đa dạng và linh hoạt.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn tốt, sẽ giải đáp mọi thắc mắc của người vay nhanh chóng, chính xác nhất.

Quy trình vay 100 triệu trong 3 năm, 5 năm ngân hàng Shinhanbank

Bước 1: Người vay nên tìm hiểu thật kỹ gói vay 100 triệu trong 3 năm, 5 năm Shinhanbank có cân đối với khả năng tài chính của mình không. Sau đó lựa chọn ngân hàng Shinhanbank uy tín và có nhiều chính sách ưu đãi nhất để tham gia vay.

Bước 2: Khách hàng liên hệ với nhân viên ngân hàng để được tư vấn và hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ vay, bằng cách đến trực tiếp phòng giao dịch gần nhất của ngân hàng hoặc gọi điện đến số hotline của Shinhanbank.

Bước 3: Sau khi chuẩn bị đầy đủ giấy tờ thì người vay sẽ đến trực tiếp ngân hàng để nộp hồ sơ. Nhân viên tư vấn sẽ tiến hành thẩm định lại thông tin, xác thực lại với người vay tiền về tài sản, địa chỉ, công việc hiện tại, nguồn thu nhập và mục đích vay vốn rõ ràng…

Bước 4: Nếu như hồ sơ vay của bạn đạt yêu cầu vay thì sẽ được ngân hàng duyệt và công chứng, giao dịch tài sản đảm bảo.

Bước 5: Bạn sẽ đến phòng giao dịch của ngân hàng một lần nữa để ký hợp đồng vay 100 triệu trong 3 năm, 5 năm Shinhanbank và chờ nhân viên giải ngân tiền vay nhanh nhất có thể.

Lãi suất vay 100 triệu Shinhanbank bao nhiêu?

Công thức tính lãi suất vay 100 triệu trong 3 năm, 5 năm Shinhanbank như sau:

 • Tiền lãi 1 tháng = Số tiền ban đầu * Lãi suất.
 • Tiền gốc phải trả hàng tháng = Số tiền vay ban đầu ÷ Số tháng vay.
 • Tổng số tiền phải trả hàng tháng = Tiền lãi phải trả hàng tháng + Tổng tiền gốc phải trả cho ngân hàng.

Bảng tính minh hoạ vay 100 triệu trong 3 năm Shinhanbank

Người vay 100 triệu trong 3 năm (36 tháng), mức lãi suất cố định 12%/năm ( 1%/tháng). Như vậy, mỗi tháng bạn sẽ phải trả tính theo dư nợ giảm dần như sau:

Kỳ hạn Gốc ban đầu Trả lãi Trả gốc Còn lại
1 100,000,000 1,000,000 2,777,778 96,222,222
2 96,222,222 972,222 2,777,778 92,472,222

*Cứ như vậy sang tháng thứ 3 đến tháng thứ 36, mỗi tháng số dư nợ sẽ giảm dần dựa trên số tiền đã trả vào tháng trước.

Bảng tính minh hoạ vay 100 triệu trong 5 năm Shinhanbank

Trường hợp vay 100 triệu trong 5 năm (60 tháng), lãi suất cố định 12%/năm ( 1%/tháng). Như vậy, mỗi tháng sẽ phải trả tính theo dư nợ giảm dần như sau:n 

Kỳ hạn Gốc ban đầu Trả lãi Trả gốc Còn lại
1 100,000,000 1,000,000 1,667,000 97,333,000
2 97,333,000 991,665 1,667,000 94,674,335

*Cứ như vậy sang tháng thứ 3 đến tháng thứ 60, mỗi tháng số dư nợ sẽ giảm dần dựa trên số tiền đã trả vào tháng trước.

Đóng tiền vay Shinhan Finacer ở đâu?

1. Trực tiếp PGD Shinhanbank

Bạn có thể thanh toán tiền vay bằng tiền mặt tại các quầy giao dịch của ngân hàng Shinhanbank trên toàn quốc. Bạn có thể tham khảo mạng lưới Shinhanbank tại đây

Khi đến giao dịch, bạn nhớ mang theo CMND/CCCD và có mặt tại quầy vào đúng giờ làm việc ngân hàng Shinhanbank để được hỗ trợ thanh toán

2. Chuyển khoản ngân hàng

Ngoài việc đến trực tiếp ngân hàng, bạn có thể thanh toán khoản vay dựa vào ứng dụng Internet banking từ tài khoản ngân hàng Shinhanbank, chọn mục “Thanh toán hợp đồng” để thanh toán số tiền vay của mình.

Câu hỏi liên quan

1. Tôi có nợ xấu có thể vay 100 triệu Shinhanbank không?

Hiện nay ngân hàng Shinhanbank đã bắt đầu hỗ trợ những người thuộc nợ xấu nhóm 1 và 2. Còn những đối tượng thuộc nợ xấu nhóm 3, 4, 5 thì sau khi cơ cấu và xóa được nợ xấu trên hệ thống CIC (Trung tâm tín dụng quốc gia Việt nam) mới được cân nhắc vay vốn tại Shinhanbank.

2. Tôi đang vay nhiều tổ chức khác có vay thêm Shinhan Finacer không?

Theo Luật thì các ngân hàng hoặc tổ chức cho vay cho phép khách hàng được phép vay nhiều hơn một gói vay tại một hoặc nhiều tổ chức khác nhau. Như vậy, trên lý thuyết bạn hoàn toàn có khả năng vay tiền tại Shinhanbank khi đang có vay tiền mặt tại tổ chức vay tiền.

Tuy nhiên, trên thực thế vì việc được phép vay tiền tiếp tục hay không phụ thuộc vào từng khách hàng cụ thể. Shinhanbank cho vay sẽ thực hiện xét duyệt hồ sơ vay tiền theo sao kê Shinhanbank dựa trên nhiều yếu tố như tình hình tài chính hiện tại, khả năng trả nợ, uy tín của người đi vay để quyết định có thực hiện cho vay hay không.

Nếu đáp ứng được các tiêu chí của ngân hàng đưa ra thì bạn sẽ tiếp tục được cho vay. Còn trường hợp không đáp ứng thì ngân hàng sẽ từ chối hoặc giảm số tiền vay của bạn xuống để thỏa điều kiện cho phép.

3. Ngân hàng Shinhanbank có cho vay tiền online không?

Hiện nay ngân hàng Shinhanbank chưa có chương trình hỗ trợ vay tiền online cho khách hàng có nhu cầu vay vốn. Khách hàng cần làm việc trực tiếp với nhân viên Shinhanbank, từ hồ sơ đến thẩm định để tăng tính an toàn cho khoản vay.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ các thông tin về gói vay 100 triệu trong 3 năm, 5 năm Shinhanbank. Hiện nay nhu cầu vay vốn đang dần tăng lên rất đơn giản. Tuy nhiên trước khi quyết định vay, khách hàng nên tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ nhé. để được tư vấn chi tiết về các khoản vay đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nhé

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM :Vay tín chấp Shinhan Bank

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP BẠN THỰC HIỆN ƯỚC MƠ CỦA MÌNH !

Phần Ví dụ các khoản vay:

Hạn mức vay từ 20 triệu đến 900 triệu. Kỳ hạn vay tối thiểu từ 12 đến tối đa 60 tháng. Lãi suất vay từ 13% đến 18%/năm tùy thuộc vào các yếu tố khác nhau và được tính trên dư nợ giảm dần.

*Thông tin tham khảo mô phòng khoản vay cá nhân :

-Khoản vay 50 triệu 2 năm lãi suất 18%/năm, gốc lãi cố định hàng tháng. Mỗi tháng trả 2,496k trong đó tháng đầu tiên là 750k tiền gốc và 1,746k tiền lãi. Các tháng sau tiền gốc tăng lên và lãi giảm xuống sao cho số tiền phải đóng là không đổi.

-Khoản vay 150 triệu trong 3 năm lãi suất 16%/ năm, gốc lãi cố định hàng tháng. Mỗi tháng trả 5,273k trong đó tháng đầu tiên là 2,000k tiền gốc và 3,273k tiền lãi. Các tháng sau tiền gốc tăng lên và lãi giảm xuống sao cho số tiền phải đóng là không đổi.

-Khoản vay 300 triệu trong 5 năm lãi suất 14%/năm, gốc lãi cố định hàng tháng. Mỗi tháng trả 7,295k trong đó tháng đầu tiên là 4,000k tiền gốc và 3,295k tiền lãi. Các tháng sau tiền gốc tăng lên và lãi giảm xuống sao cho số tiền phải đóng là không đổi.

CÁC SẢN PHẨM : Vay Tín Chấp Ngân Hàng ShinhanBank

+ Vay Theo Lương Chuyển Khoản Ngân Hàng ShinhanBank
+ Vay Theo Lương Tiền Mặt Ngân Hàng ShinhanBank
+ Vay Vốn Ngân Hàng Shinhan Bank Theo Bảo Hiểm Nhân Thọ
+ Vay tiền trả góp ngân hàng Shinhan Bank nhanh chóng
+ Vay tiền qua thẻ atm Shinhan Bank

Những Ưu Đãi Vay Ngân Hàng ShinhanBank

+ Ưu Đãi Vay Vốn Ngân Hàng Shinhan Bank Dành Cho Bác Sĩ Giáo Viên
+ Ưu Đãi Dành Cho Giáo Viên Lãi Suất Chỉ 0,8% / tháng
+ Ưu Đãi Công Nhân SamSung Vay Tiền Tại Ngân Hàng Shinhan bank

Thủ Tục Vay Vốn Ngân Hàng ShinhanBank

+ Thủ tục vay vốn ngân hàng Shinhan Bank nhanh và chuẩn năm 2023
+ Thủ tục vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Shinhan Bank
+ Thủ tục vay thấu chi Shinhan Bank