Công Nhân Vay Tiền Ngân Hàng ? Điều kiện cơ bản để công nhân vay tiền ngân hàng


Công nhân vay tiền ngân hàng có khó không ? ngân hàng nào sẽ hỗ trợ cho đối tượng công nhân được vay vốn. Những thắc mắc dưới đây sẽ giúp khách hàng có thông tin đầy đủ nhất


Công Nhân Vay Tiền Ngân Hàng ? Điều kiện cơ bản để công nhân vay tiền ngân hàng

Hỗ trợ vay vốn cho công nhân là một trong những chương trình được các ngân hàng triển khai rộng rãi. Chúng ta biết rằng, người lao động làm việc trong các nhà máy, xí nghiệp có nguồn thu nhập khá thấp, nhu cầu vay vốn để khỏa lấp khó khăn tài chính từ đó tăng cao. Do đó, những chương trình vay vốn ngân hàng dành cho công nhân rất được ưa chuộng. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về một số hình thức vay vốn ưu đãi dành cho công nhân nhé.

Hình thức vay tiền ngân hàng dành cho công nhân

Do công nhân là đối tượng khách hàng có nguồn thu nhập thấp nên các hình thức hỗ trợ vay vốn cho công nhân cần đáp ứng điều kiện hạn mức cho vay, thời hạn vay và lãi suất ưu đãi. Những hình thức vay vốn thế chấp đòi hỏi cần có tài sản cầm cố có giá sẽ không phù hợp với đối tượng khách hàng là công nhân. Vì thế, vay vốn chỉ cần chứng minh thu nhập, không yêu cầu thế chấp là hình thức vay vốn thích hợp cho những ai đang là công nhân vay tiền ngân hàng.

Hiện nay, có khá nhiều hình thức vay tiền nhanh không thế chấp được triển khai hướng tới đối tượng khách hàng có thu nhập thấp như công nhân, nông dân hay sinh viên. Chương trình hỗ trợ vay vốn cho công nhân qua lương không yêu cầu cầm cố tài sản có giá, chỉ cần chứng minh thu nhập qua hợp đồng lao động và bảng lương, hạn mức vay lên đến 10 lần thu nhập thực tế, thời hạn vay linh hoạt từ 6 – 24 tháng, lãi suất dao động khoảng 10 – 15%/năm tùy vào từng tổ chức cho vay cụ thể.

Tương tự, vay tiền ngân hàng dành cho công nhân qua chứng minh thư hoặc cà vẹt xe máy không yêu cầu thế chấp tài sản đảm bảo, chỉ cần cung cấp bản sao chứng minh thư hoặc cà vẹc xe máy chính chủ, hạn mức vay tối đa 100 triệu đồng, thời hạn vay từ 6 tháng với lãi suất bình quân khoảng 12 – 22%/năm quy định theo từng tổ chức cho vay riêng biệt. Một số ngân hàng cung cấp gói vay tín chấp không thế chấp cho nhân lực của các tập đoàn là đối tác quan trọng, như Shinhan Bank cho công nhân samsung vay tiền với nhiều ưu đãi bởi tập đoàn Samsung là đối tác quan trọng của Shinhan Bank ở Hàn Quốc…

Thị trường ghi nhận nhiều chương trình hỗ trợ vay vốn cho công nhân có thu nhập thấp thuộc khối ngân hàng, công ty tài chính và ứng dụng cho vay trực tuyến.

Nhằm hỗ trợ kịp thời nhu cầu vay vốn của đối tượng là khách hàng có thu nhập thấp, chúng tôi đã tập hợp một số câu hỏi từ những khách hàng đang là công nhân từ các xí nghiệp gửi về có mong muốn vay theo lương để mọi người cùng tham khảo, từ đó quyết định lựa chọn sản phẩm vay tiền ngân hàng dành cho công nhân phù hợp với tình hình của cá nhân mình.

Với đồng mức lương công nhân thì nên vay ngân hàng thế nào?

Tổ chức hỗ trợ vay vốn cho công nhân

Nhìn chung, các ngân hàng đều hỗ trợ vay tiền ngân hàng dành cho công nhân bằng các sản phẩm tín dụng không có quá nhiều yêu cầu và điều kiện phức tạp. Thay vào đó, trình tự vay sẽ được tối giản hóa đi khá nhiều. Công nhân làm việc tại các khu công nghiệp trong các thành phố lớn phần đông là dân tỉnh lẻ, có nguồn thu nhập thấp, hoàn cảnh khó khăn. Do đó, yêu cầu đối tượng khách hàng này cung cấp tài sản có giá để cầm cố mới cho vay là điều không thể. Vì vậy, các sản phẩm hỗ trợ vay vốn cho công nhân, viên chức qua lương, vay qua bảo hiểm nhân thọ, vay qua hợp đồng tín dụng khác… trở nên được ưa chuộng rộng rãi và phù hợp hơn rất nhiều.

Các bạn là công nhân vay tiền ngân hàng không cần cung cấp thông tin về tài sản đảm bảo, chỉ cần chứng minh bản thân có nguồn thu nhập ổn định qua lương với mức chỉ từ 5 triệu đồng/tháng trở lên, bổ sung một số giấy tờ cần thiết như chứng minh thư hoặc giấy tờ xe, là đã có thể đăng ký vay vốn nhanh chóng. Hạn mức vay vốn cho công nhân viên chức linh hoạt từ 10 – 50 triệu đồng cho các nhu cầu tiêu dùng cơ bản hoặc 100 – 500 triệu đồng cho các mục đích mua nhà ở xã hội, mua phương tiện di chuyển… Lãi suất cho công nhân vay tiền thuộc gói tín dụng dành cho người có thu nhập thấp nên cũng tương đối ổn định so với biến động thị trường.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM :KIẾN THỨC VAY VỐN TIÊU DÙNG NGÂN HÀNG

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP BẠN THỰC HIỆN ƯỚC MƠ CỦA MÌNH !

Phần Ví dụ các khoản vay:

Hạn mức vay từ 20 triệu đến 900 triệu. Kỳ hạn vay tối thiểu từ 12 đến tối đa 60 tháng. Lãi suất vay từ 13% đến 18%/năm tùy thuộc vào các yếu tố khác nhau và được tính trên dư nợ giảm dần.

*Thông tin tham khảo mô phòng khoản vay cá nhân :

-Khoản vay 50 triệu 2 năm lãi suất 18%/năm, gốc lãi cố định hàng tháng. Mỗi tháng trả 2,496k trong đó tháng đầu tiên là 750k tiền gốc và 1,746k tiền lãi. Các tháng sau tiền gốc tăng lên và lãi giảm xuống sao cho số tiền phải đóng là không đổi.

-Khoản vay 150 triệu trong 3 năm lãi suất 16%/ năm, gốc lãi cố định hàng tháng. Mỗi tháng trả 5,273k trong đó tháng đầu tiên là 2,000k tiền gốc và 3,273k tiền lãi. Các tháng sau tiền gốc tăng lên và lãi giảm xuống sao cho số tiền phải đóng là không đổi.

-Khoản vay 300 triệu trong 5 năm lãi suất 14%/năm, gốc lãi cố định hàng tháng. Mỗi tháng trả 7,295k trong đó tháng đầu tiên là 4,000k tiền gốc và 3,295k tiền lãi. Các tháng sau tiền gốc tăng lên và lãi giảm xuống sao cho số tiền phải đóng là không đổi.

CÁC SẢN PHẨM : Vay Tín Chấp Ngân Hàng ShinhanBank

+ Vay Theo Lương Chuyển Khoản Ngân Hàng ShinhanBank
+ Vay Theo Lương Tiền Mặt Ngân Hàng ShinhanBank
+ Vay Vốn Ngân Hàng Shinhan Bank Theo Bảo Hiểm Nhân Thọ
+ Vay tiền trả góp ngân hàng Shinhan Bank nhanh chóng
+ Vay tiền qua thẻ atm Shinhan Bank

Những Ưu Đãi Vay Ngân Hàng ShinhanBank

+ Ưu Đãi Vay Vốn Ngân Hàng Shinhan Bank Dành Cho Bác Sĩ Giáo Viên
+ Ưu Đãi Dành Cho Giáo Viên Lãi Suất Chỉ 0,8% / tháng
+ Ưu Đãi Công Nhân SamSung Vay Tiền Tại Ngân Hàng Shinhan bank

Thủ Tục Vay Vốn Ngân Hàng ShinhanBank

+ Thủ tục vay vốn ngân hàng Shinhan Bank nhanh và chuẩn năm 2023
+ Thủ tục vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Shinhan Bank
+ Thủ tục vay thấu chi Shinhan Bank